NHỮNG TÁC HẠI KHI ĐEO KÍNH SAI ĐỘ

Đối với những người bị tật khúc xạ (cận/viễn/loạn), việc đeo kính đúng độ không chỉ giúp mắt có thể nhìn được mà còn giúp bạn bảo vệ đôi mắt lâu dài. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách đeo kính sao cho đúng. Không hiếm những trường hợp vẫn đeo kính sai độ mà không hề biết những tác hại của việc làm này.

**Dấu hiệu đeo kính sai độ :
- Nhức đầu, nhìn mờ, khó chịu về thị giác do:
◾Độ của kính sai
◾Độ loạn sai trục
◾Khoảng cách đồng tử không đúng
◾Do gọng kính không thích hợp.

** Nếu có dấu hiệu như :
◾Nhìn hai hình
◾Méo hình
Là những dấu hiệu bệnh lý về Mắt, bạn cần nên đến ngay Bệnh Viện để được các Bác Sĩ chuyên khoa Mắt thăm khám.

**Việc đeo kính không đúng độ có thể gây nên những tổn thương nghiêm trọng tới đôi mắt, ảnh hưởng đến thị lực.Dưới đây là những tác hại của việc đeo kính sai độ :
❌ Suy giảm thị lực: Đeo kính không đúng độ có thể khiến cho thị lực bị suy giảm khá nhanh chóng vì mắt luôn phải điều tiết để nhìn mọi vật.

❌ Nhược thị: Đeo kính không đúng độ trong một thời gian dài có thể khiến cho đôi mắt trở nên suy giảm chức năng, rất dễ dẫn đến nhược thị, nhất là đối với trẻ em.

❌ Chóng mặt nhức đầu: Đeo kính có độ khúc xạ cao hơn hoặc thấp hơn đều khiến mắt phải điều tiết nhiều hơn dẫn đến ảnh hưởng các dây thần kinh, từ đó gây nên chứng đau đầu và chóng mặt.

❌Tăng độ khúc xạ: Nếu đeo kính không đúng độ trong một thời gian dài sẽ khiến cho người đeo bị tăng độ vì mắt phải hoạt động nhiều hơn.

✔️   𝑪𝒂̂̀𝒏 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 đ𝒆𝒐 𝒌𝒊́𝒏𝒉 đ𝒖́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 đ𝒐̣̂ 𝒌𝒉𝒖́𝒄 𝒙𝒂̣ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉. 𝑵𝒆̂𝒏 𝒌𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒂 𝒎𝒂̆́𝒕 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒌𝒚̀ đ𝒆̂̉ 𝒙𝒂́𝒄 đ𝒊̣𝒏𝒉 đ𝒐̣̂ 𝒌𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒙𝒂́𝒄 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ đ𝒐̂𝒊 𝒎𝒂̆́𝒕 𝒔𝒂́𝒏𝒈 đ𝒆̣𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒎𝒂̣𝒏𝒉.

**Tại Khoa Mắt của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang, các khách hàng sẽ được:
✔️ Thăm khám mắt kỹ càng bởi các bác sĩ nhãn khoa nhiều kinh nghiệm
✔️ Được kiểm tra và đo độ khúc xạ bằng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, cho ra kết quả chính xác, miễn phí
✔️Được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình để chọn ra một chiếc kính phù hợp nhất với mắt và khuôn mặt.
✔️    Đa dạng về các loại tròng : tròng kính chống tia UV, chống bụi, chống bám vân tay, kính chống ánh sáng xanh.
--------------------------------------
🌟Thông tin liên hệ: